The Haven Sapa Camp Site – ‘nấc thang lên thiên đường’ trong truyền thuyết tuyệt đẹp ở Sapa

Cách thị trấn Sapa khoảng 1,5 km, The Haven nằm trên đường vào bản Cát Cát, cách trung tâm khoảng 2km nên cũng rất thuận tiện nếu bạn muốn đi bộ lên thị trấn. Không khí nơi đây rất trong lành và gần gũi thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm về một Sapa rất khác, rất thú vị.

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-1

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-3

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-2

Do nằm trên ngọn đồi Vọng Cảnh nên từ đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc biệt từ góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp cho mình những bức ảnh “siêu chất”. Điểm đặc biệt ở đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào những ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một chút không khí se se lạnh của Sapa.

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-4The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-5The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-6The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-7

Haven Sapa Camp Site là một một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-8The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-9

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-10

The Haven có 2 phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất thích hợp cho các bạn thích đi phượt, tập thể công ty để tổ chức team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-12The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-13

Với không gian yên tĩnh, The Haven Sapa Camp Site là một nơi lý tưởng để bạn và gia đình hoặc nhóm bạn của mình đến để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-14The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-15

Ngoài ra The Haven còn thường xuyên tổ chức Summer Camp cho trẻ em, BBQ thịt nướng buổi tối, music party ở quầy bar… cùng vô số hoạt động hấp dẫn khác dành cho du khách.

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-16

The-Haven-Sapa-Camp-Site-nac-thang-len-thien-duong-tuyet-dep-trong-truyen-thuyet-o-sapa-ivivu-11

PHÚ QUỐC
2.400.000 VND
HÀN QUỐC
14.990.000 VND
SINGAPORE
8.700.000 VND
THÁI LAN
7.290.000 VND
SING - MÃ - INDO
10.700.000 VND
ĐÀ NẴNG
3.300.000 VND
PHAN THIẾT
1.250.000 VND
SIN - MAL
8.990.000 VND