Du lịch Đà nẵng, hội an, Huế

Du lịch Đà nẵng, hội an, Huế

Đà Nẵng thật may mắn khi được mẹ thiên nhiên ưu ái đặt nằm giữa ba khu di tích mang di tích lịch sử thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Đến với Đà Nẵng là bạn đã cho mình một bài học lịch sử mới và một hành trình khám phá rất thú vị với những địa danh và trải nghiệm tốt nhất cho kiến thức của mình.

Đến với Đà Nẵng bạn có thể khám phá rất nhiều địa danh nổi tiếng như Mỹ Khê, đèo Hải Vân, Ngũ hành Sơn, bán đảo Sơn trà, suối hoa, Bà Nà hill, thánh địa Mỹ Sơn…hay trải nghiệm với nhiều thiết kế và kiến trúc mới lạ của những cây cầu như cầu quay sông Hàn, cầu rồng, cầu Nguyễn thị Lý, cầu tình yêu,…đến với Đà Nẵng bạn sẽ thỏa sức khám phá những bãi biển trong xanh, những cảnh đẹp thơ mộng, những cảnh thiên nhiên tuyệt vời, những trò chơi giải trí thú vị, những khu du lịch tâm linh thanh tịnh và bình yên, đó là những gì mà Đà Nẵng muốn mang đến cho các du khách khi đến với thành phố trẻ này.

Từ Đà Nẵng bạn có thể di chuyển đến Hội An nhanh chóng và trải nghiệm những gì mà Hội An mang đến cho khác  du khách, đến với Hội An bạn sẽ có một không khí và một trải nghiệm hoàn toàn mới với các công trình và di tích mang đậm chất cổ xưa, những ngôi nhà cổ kính, âm hưởng rất thanh tao, nhẹ nhàng, khám phá khu phố đèn lồng nhiều màu sắc và xinh xắn, hay thong dong trải nghiệm trên dòng sông và khám phá chiêm ngắm cảnh sắc thiên nhiên, con người và cuộc sống tại Hội An, khám phá những món ăn đậm chất của con người nơi đây.

Đến với cố đô Huế bạn sẽ có nhiều khám phá hơn và có nhiều trải nghiệm cho kinh nghiệm sống của mình, nhiều bài học lịch sử mà bạn chưa từng nghe qua, bạn sẽ có cơ hội khám phá hình thức nhã nhạc cung đình Huế, thưởng thức các dòng nhạc được ghi dấu là di tích tâm linh của Việt Nam, hay khám phá những di tích mang đậm chất lịch sử của các vua hùng ngày xưa khi vào kinh thành Huế, hay khám phá cầu Tràng Tiền,…còn rất nhiều địa danh thú vị và lý thú dành cho các bạn khi đến với thành phố Huế nên thơ của nước ta.

Du lịch không bao giờ là đủ cho những trải nghiệm của chúng ta, các bạn hãy dành thời gian để nghỉ dưỡng và khám phá cùng người thân của mình tại những địa danh du lịch nổi tiếng và khám phá mọi vùng miền của đất nước ta. Hãy tự mình cảm nhận và có bài học ý nghĩa nhất sau mỗi chuyến đi của chính mình.

Tags: Du lịch Đà nẵng giá rẻ , hội an, Huế, du lich da nang, hoi an, hue.

 

PHÚ QUỐC
2.400.000 VND
HÀN QUỐC
14.990.000 VND
SINGAPORE
8.700.000 VND
THÁI LAN
7.290.000 VND
SING - MÃ - INDO
10.700.000 VND
ĐÀ NẴNG
3.300.000 VND
PHAN THIẾT
1.250.000 VND
SIN - MAL
8.990.000 VND