Khu Du Lịch Bà Nà Hill

Khu Du Lịch Bà Nà Hill

Bà Nà thắng cảnh thật nên thơ

Du khách đến thăm, mắt thẫn thờ

T­ượng Phật, nhà hàng tô nắng thắm

Rừng cây, đỉnh núi phủ s­ương mờ

Lung linh Vọng nguyệt, trăng soi mộng

L­ướt th­ướt Nghinh Phong, gió vẫy mơ

Bay lư­ợn cáp treo vui thích ngắm

Đây vùng nghỉ mát   tuyệt vô bờ !

 

Bà Nà hill là khu du lịch mới được hình thành và xây dựng trong tiên cảnh du lịch của nước ta hiện nay, tuy mới xây dựng và phát triển nhưng địa danh này được biết đến rất nhiều và bất kì ai trong chúng ta cũng mong muốn một lần khám phá và đặt chân đến nơi đây để cảm nhận và trải nghiệm, khám phá thiên nhiên, khí hậu và các địa danh nổi tiếng tại Bà Nà. Sau một hành trình trải nghiệm lý thú tại Bà Nà tôi xin chia sẻ với các bạn hành trình của mình để các bạn có nhu cầu du lịch có thể nắm bắt được chính xác nhất các địa điểm vui chơi và có thể xem như một bản đồ di động có sẵn lịch trình được cài đặt cho mình, hãy cùng tham khảo hành trình các bạn nhé.

  1. Bà Nà Hills Fantasy Park – Khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam

Sau 15 phút trên cáp treo là bạn đã bước vào thế giới trò chơi giải trí trong nhà rất vui và bổ ích, ngoài các trò chơi cảm giác miễn phí thì với game videos bạn chỉ mất 2 xèng cho một lần chơi của mình. Ngoài ra gần như mọi trò  chơi các đều hoàn toàn miễn phí, các trò chơi dành cho bạn tại thiên đường giải trí này  như Tháp trượt lên xuống, Leo núi mạo hiểm, Khám phá căn hầm ma ám, Vòng xoay thế kỷ, Vua xe đụng... mỗi trò chơi lại có một màu sắc và trải nghiệm rất riêng dành cho các bạn khi đến nơi này, khuyến cáo các bạn một điều là không nên tham gia trò chơi khi bụng quá no và đối với người bị bệnh tim, tại đây còn có các khu bán quà lưu niệm, khu Khổng Long tiền sử hay các khu tượng sáp người nổi tiếng (Obama, Thành Long, Messi, Iron Man …), vui chơi lành mạnh và trải nghiệm thú vị là những gì mà khu du lịch này mang đến cho mỗi chúng ta sau hành trình khám phá.

  1. Du lịch Hầm rượu Debay

Hầm rượu Debay được người Pháp xây dựng từ năm 1923 xuyên vào lòng núi trên đỉnh khu du lịch Bà Nà hill. Sau thời gian bị bom đạn chiến tranh tàn phá, hầm rượu độc đáo này đã được phục dựng và đưa vào phục vụ khách du lịch. Hầm rượu Debay đã trở thành 1 điểm tham quan nổi tiếng trên đỉnh núi Bà Nà là nơi rất đẹp để du khách trải nghiệm, khám phá, học hỏi và nhất là lưu giữ những bức hình kỉ yếu vô cùng xinh đẹp và tuyệt vời tại nơi này.

  1. Vườn hoa Le Jardin D’Amour

Với tổng diện tích 8206 m2 dành cho 7 vườn hoa xinh đẹp tại Bà nà được thiết kế theo phong cách Châu Âu công phu, ẩn chứa nhiều ý nghĩa từ các loại hoa được tinh tuyển khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn đem lại một không gian cổ kính, lãng mạn, giàu hình tượng. Mỗi khu vườn đều mang một sắc thái, cách trình bày chủ đề khác nhau - vì vậy, du khách một khi đã bước chân vào khuôn viên Le Jardin D'Amour thật khó để quay ra mà không dạo thăm trọn vẹn những vườn hoa đặc sắc này.

  1. Du lịch tâm linh

Nếu bạn là người hướng nội và muốn khám phá khu du lịch Bà Nà hill địa danh du lịch thanh nhã tại đây bạn có thể khám phá chùa Linh Ứng với bức tượng Phật Thích Ca màu trắng uy nghi, cao 27m. Xung quanh đế tượng có 8 mặt thể hiện 8 giai đoạn của cuộc đời Đức Phật. Ngoài ra khuôn viên chùa còn có Vườn Lộc Uyển - nơi Phật thuyết giáo lần đầu tiên và khu xin quẻ đầu năm cầu bình an. Nơi đây sẽ giúp bạn thư giãn và thưởng thức không gian thanh bình và nhẹ nhàng đến không ngờ.

Bạn còn ngần ngại gì mà không một lần đến trải nghiệm và khám phá thành phố Đà Nẵng nói chung và khu du lịch Bà nà nói riêng này, hãy lên đường và bắt đầu hành trình cùng trải nghiệm và khám phá thiên nhiên, khí hậu và con người cảnh đẹp tại thiên đường này, hãy một lần đặt chân đến “ hòn ngọc xanh” của nước ta các ban nhé.

Tags: khám phá Bà Nà hill, kham pha ban a hill.

 

PHÚ QUỐC
2.400.000 VND
HÀN QUỐC
14.990.000 VND
SINGAPORE
8.700.000 VND
THÁI LAN
7.290.000 VND
SING - MÃ - INDO
10.700.000 VND
ĐÀ NẴNG
3.300.000 VND
PHAN THIẾT
1.250.000 VND
SIN - MAL
8.990.000 VND